Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023
Trang chủSàn môi giớiBUX đổi tên nền tảng giao dịch CFD thành 'Stryk'

BUX đổi tên nền tảng giao dịch CFD thành ‘Stryk’

  • BUX muốn tách biệt thương hiệu của nền tảng CFD và nền tảng giao dịch miễn phí.
  • Nền tảng CFD của BUX hiện có mặt tại 13 quốc gia.

BUX đổi tên nền tảng giao dịch CFD thành ‘Stryk’

BUX đổi tên nền tảng giao dịch CFD thành 'Stryk'
BUX đổi tên nền tảng giao dịch CFD thành ‘Stryk’

Xem thêm: BUX ra mắt tính năng đầu tư phân đoạn trong năm 2022

BUX vừa tuyên bố đổi tên nền tảng giao dịch CFD của mình thành Stryk, mục đích chính là để người dùng dễ phân biệt các dịch vụ của họ. Nền tảng giao dịch CFD được ra mắt vào năm 2014 với tên gọi là BUX X. Tên thương hiệu này khá giống với ứng dụng giao dịch miễn phí của công ty – BUX Zero.

Động thái này diễn ra sau khi nhà môi giới tích cực tăng cường sự hiện diện của cả ứng dụng đào tạo miễn phí và nền tảng CFD của họ. Công ty phân tích rằng nền tảng CFD phù hợp với các nhà đầu tư ngắn hạn, trong khi nền tảng còn lại lại dành cho các nhà đầu tư trung và dài hạn để xây dựng danh mục đầu tư.

Ông Yorick Naeff, Giám đốc điều hành của sàn môi giới,  cho biết: “Với hai thương hiệu này, chúng tôi hướng đến hai phân khúc khách hàng: những nhà đầu tư dài hạn có thể chọn BUX Zero và những nhà đầu tư ngắn hạn có thể tiếp tục sử dụng tất cả các tính năng họ thích trong nền tảng BUX X, hiện nay là Stryk.”

Tăng cường sự hiện diện tại Châu Âu

Mặc dù ban đầu chỉ được cấp phép hoạt động tại Vương quốc Anh, sàn giao dịch hiện nay đã có thêm giấy phép từ cơ quan quản lý tại Síp đối với nền tảng CFDs của họ, đảm bảo hoạt động của họ trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) sau sự kiện Brexit. Công ty thậm chí còn mời ông Jean-Raphael Nahas làm giám sát hoạt động kinh doanh CFD tại thị trường Châu Âu.

Nền tảng CFD của BUX hiện đã có mặt tại 13 quốc gia Châu Âu, với các thị trường mới nhất của họ là Phần Lan, Luxembourg, Slovenia và Bồ Đào Nha.

Ông Salim Sebbata, Giám đốc điều hành của đơn vị CFD và Dịch vụ Tài chính BUX tại Vương quốc Anh, cho biết: “Chúng tôi đang khởi chạy lại Stryk – ứng dụng giao dịch CFD thành công đã được hơn 2 triệu người dùng ở Châu Âu và Vương quốc Anh sử dụng kể từ năm 2014.”

“Với thiết kế mới và các giấy phép theo quy định đã được cấp gần đây, chúng tôi đang mở rộng thị trường tại Châu Âu và mang lại một phương pháp giao dịch CFD dễ dàng và thú vị cho nhiều khách hàng hơn – tất cả đều có sự hỗ trợ của cộng đồng trong ứng dụng, các tính năng giao dịch xã hội và tin tức hàng ngày được bản địa hóa cho tất cả các thị trường.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI