Thứ Bảy, Tháng Bảy 2, 2022
Trang chủSàn môi giớiBUX ra mắt tính năng đầu tư phân đoạn trong năm 2022

BUX ra mắt tính năng đầu tư phân đoạn trong năm 2022

  • CafeforexvnBUX hợp tác với ABN AMRO Clearing.
  • Nhà môi giới gần đây đã bổ nhiệm ông Niek van Rens làm Giám đốc Vận hành mới.

BUX ra mắt tính năng đầu tư phân đoạn

BUX ra mắt tính năng đầu tư phân đoạn trong năm 2022

Tham khảo thêm

BUX, một trong những công ty môi giới di động phát triển nhanh nhất ở Châu Âu, vừa ra mắt tính năng đầu tư phân đoạn đối với tất cả các công ty niêm yết tại sàn AEX. Để có thể cung cấp được tính năng này, sàn giao dịch đã hợp tác với ABN AMRO Clearing.

Đầu tư phân đoạn ngày càng phổ biến tại Hoa Kỳ và Châu Âu. Dịch vụ này cho phép người dùng đầu tư vào các cổ phiếu giá cao chỉ với một số tiền nhỏ. Nhà môi giới gọi đầu tư phân đoạn là một tính năng sáng tạo dành cho những người không có nhiều tiền để đầu tư.

Ông Yorick Naeff, Giám đốc Điều hành của BUX, cho biết: “Đầu tư phân đoạn vốn đã quá quen thuộc tại thị trường Mỹ và hiện cũng đang được sàn giới thiệu rộng rãi tại Hà Lan và Châu Âu. Lợi ích của phương thức đầu tư mới này là các nhà đầu tư có thể đầu tư vào các cổ phiếu chất lượng với ngân sách đầu tư phù hợp, nhờ đó, họ có thể dàn trải danh mục đầu tư của mình tốt hơn.”

BUX đã tăng cường mạnh mẽ danh mục sản phẩm dịch vụ của mình kể từ đầu năm 2022. Gần đây, công ty đã ra mắt nền tảng giao dịch miễn phí tại Ý. Đầu tháng này, BUX cũng đã bổ nhiệm ông Niek van Rens làm Giám đốc Vận hành mới.

Đầu tư phân đoạn

Theo thông tin từ BUX, một số công ty lớn nhất của Đức cũng sẽ ra mắt dịch vụ đầu tư phân đoạn trong vài tháng tới.

Ông Yorick Naeff cho biết: “Đầu tư phân đoạn vào cổ phiếu phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư hiện đại – những người coi trọng tính linh hoạt và hiệu quả. Hiện nay, chúng tôi đã bổ sung các công ty niêm yết tại sàn AEX vào dịch vụ đầu tư phân đoạn của mình, vì vậy, khách hàng của chúng tôi hiện đã có thể thực hiện đầu tư phân đoạn vào các công ty trong nước thành công.”

Trong thông cáo của mình, công ty còn cho biết thêm rằng: “Kể từ đầu tháng này, khách hàng đã có thể đầu tư phân đoạn vào các quỹ ETF và chứng khoán Mỹ thông qua tính năng kế hoạch đầu tư cá nhân từ sàn. Kế hoạch đầu tư là công cụ giúp tạo thói quen đầu tư vì bạn có thể đầu tư hàng tháng vào một kế hoạch được cá nhân hóa lên đến mười ETF và cổ phiếu khác nhau chỉ bằng một cú nhấp.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI