Thứ Ba, Tháng Bảy 5, 2022
Trang chủCryptoBUX ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử không phí...

BUX ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử không phí hoa hồng

Cafeforexvn – Khách hàng của BUX Zero hiện có thể giao dịch tiền điện tử không mất phí hoa hồng.

BUX ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử không phí hoa hồng

BUX sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ này ở Hà Lan, Bỉ, Tây Ban Nha và Ireland.

BUX ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử không phí hoa hồng

Sàn môi giới trực tuyến Hà Lan BUX đã công bố vào thứ Hai rằng họ đã cho phép khách hàng của mình đầu tư tiền điện tử trên nền tảng hàng đầu của mình, BUX Zero.

Sàn cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử dưới một nền tảng riêng biệt có tên BUX Crypto kể từ tháng 4 năm 2020. Hiện tại, cả BUX Crypto và BUX Zero đều đang cung cấp giao dịch tiền điện tử.

BUX Zero sẽ cho phép các nhà đầu tư truy cập vào hơn 20 loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Và, dịch vụ này ban đầu sẽ chỉ có sẵn cho khách hàng ở bốn quốc gia: Hà Lan, Bỉ, Tây Ban Nha và Ireland.

“Chúng tôi tự hào có thể cung cấp giải pháp đầu tư toàn diện cho nhà đầu tư hiện đại. Tiền điện tử đã có mặt trên nền tảng và chúng tôi tin rằng để giúp các nhà đầu tư xây dựng danh mục đầu tư cân bằng, chúng tôi cần có khả năng cung cấp nhiều lựa chọn tài sản có giá trị cho tất cả khách hàng của chúng tôi ”, Giám đốc điều hành BUX, Yorick Naeff cho biết trong một tuyên bố .

Bitcoin và tiền điện tử cung cấp các giải pháp sáng tạo có thể trở thành một phương thức bảo hiểm rủi ro mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu cũng như phá vỡ các mô hình kinh tế cũ không còn phục vụ các nhà đầu tư hiện đại”.

Tham khảo thêm:

Giao dịch tiền điện tử không mất phí

BUX Zero được biết đến với việc cung cấp các dịch vụ giao dịch không hoa hồng với các công cụ tài chính truyền thống và giới thiệu các dịch vụ phổ biến như giao dịch cổ phiếu từng phần. Đối với tiền điện tử cũng vậy, nền tảng sẽ cung cấp các dịch vụ giao dịch miễn phí hoa hồng.

Trong những năm qua, BUX đã thâm nhập vào một số quốc gia châu Âu và được mở rộng nhờ khoản tài trợ 80 triệu USD mà nó đã bảo gọi vốn năm ngoái. Hơn nữa, công ty đã thực hiện những thay đổi đáng kể trong quản lý vào năm ngoái: công ty đã bổ nhiệm một Giám đốc điều hành và Giám đốc tài chính mới vào năm ngoái cũng như thuê người kỳ cựu trong ngành Salim Sebbata để phụ trách các hoạt động của mình tại Vương quốc Anh.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI