Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
Trang chủCryptoEquiti Brokerage tăng cường dịch vụ CFD tiền điện tử 2022

Equiti Brokerage tăng cường dịch vụ CFD tiền điện tử 2022

  • Công ty Equiti Brokerage hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ CFD tiền điện tử lớn nhất trong ngành.
  • Dịch vụ mới của Equiti Brokerage bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Dogecoin (DOGE).
Equiti Brokerage 1
BTC, ETH, LTC, DOGE là 4 dịch vụ mới của Equiti Brokerage

Equiti Brokerage

Nhằm tăng cường qui mô của mình trong thị trường tiền điện tử đang ngày càng phát triển, Equiti Brokerage, một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao dịch đa tài sản trực tuyến hàng đầu thế giới, vừa ra mắt dịch vụ giao dịch ký quỹ CFD tiền điện tử.

Giờ đây, Equiti Brokerage đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ CFD tiền điện tử cạnh tranh nhất và lớn nhất trong ngành. Trong một thông cáo báo chí vào ngày 21/6/2022, Equiti lưu ý rằng các khách hàng nhỏ lẻ của công ty sử dụng dịch vụ trực tiếp từ Equiti Brokerage (Seychelles) Limited sẽ có thể giao dịch ký quỹ CFD tiền điện tử thông qua nền tảng MT5.

Xem thêm: ECB tăng lãi suất – Tiêu điểm kinh tế thế giới ngày 8/7/2022

Sản phẩm mới của công ty sẽ giúp khách hàng tận dụng lợi thế của thị trường tiền điện tử đang phát triển chỉ với một khoản tiền nhỏ và tỷ lệ đòn bẩy nhỏ nhất là 1:10.

Ông Brian Myers, Giám đốc điều hành của Equiti Brokerage, cho biết: “Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng và nhu cầu đối với tiền điện tử ngày càng tăng, cả với đầu cơ ngắn hạn lẫn đầu tư dài hạn.”

Ông Brian Myers cho biết thêm: “Chính vì lý do này mà chúng tôi hiện đang cung cấp một trong những dịch vụ kép lớn nhất trên thị trường, giúp khách hàng của chúng tôi có thể thực hiện giao dịch với hơn 80 đồng tiền, họ có thể lựa chọn hình thức thanh toán đầy đủ hoặc sử dụng đòn bẩy CFD với chi phí giao dịch cực kỳ thấp.”

Dịch vụ tiền điện tử

Nhu cầu về giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới tăng hết sức nhanh chóng trong vài năm trở lại đây. Dịch vụ tiền điện tử mới của Equiti Brokerage bao gồm hầu hết các tài sản tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Binance Coin (BNB), Dogecoin (DOGE), Polkadot ( DOT) và Solana (SOL).

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI