Thứ Tư, Tháng Bảy 6, 2022
Trang chủSàn môi giớieToro ra mắt dịch vụ chuyển tiền điện tử

eToro ra mắt dịch vụ chuyển tiền điện tử

eToro ra mắt dịch vụ chuyển tiền điện tử

Cafeforexvn – Khách hàng của eToro AUS Capital Limited hiện đã có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền điện tử.

Tham khảo thêm

eToro ra mắt dịch vụ chuyển tiền điện tử

Chuyển tiền điện tử là hành động rút các loại tiền điện tử được hỗ trợ từ nền tảng đầu tư eToro và chuyển chúng vào ví tiền điện tử eToro Money – một ứng dụng di động có trên cả thiết bị iOS và Android. Bạn cũng có thể rút các loại tiền điện tử được hỗ trợ từ ví tiền điện tử eToro sang ví khác do bạn chọn.

Danh sách các loại tiền điện tử hiện đang được hỗ trợ tính năng chuyển tiền gồm có: $ BTC, $ BCH, $ ETH, $ LTC, $ TRX, $ XRP và $ XLM.

Tính năng chuyển tiền điện tử mang tính chất một chiều – nghĩa là bất kỳ loại tiền điện tử nào bạn chuyển từ nền tảng đầu tư vào ví của mình đều không thể chuyển ngược lại. Các loại tiền điện tử được đầu tư dưới dạng giao dịch sao chép và danh mục đầu tư thông minh sẽ không được hỗ trợ chuyển tiền sang ví tiền điện tử eToro Money. Để sử dụng ví của sàn eToro, bạn cần phải có điện thoại di động có thể xác thực SMS. Ứng dụng eToro Money yêu cầu xác thực hai yếu tố (2FA).

Bạn sẽ phải thực hiện chuyển tiền vào ví cho từng vị thế riêng biệt, không thể chuyển tiền một lần duy nhất cho tất cả các vị thế.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI