Trang chủSàn môi giớieToro ra mắt 1 dịch vụ mới chuyển tiền điện tử

eToro ra mắt 1 dịch vụ mới chuyển tiền điện tử

eToro ra mắt dịch vụ chuyển tiền điện tử

Khách hàng của eToro AUS Capital Limited hiện đã có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền điện tử.

eToro ra mắt 1 dịch vụ mới chuyển tiền điện tử

Chuyển tiền điện tử là hành động rút các loại tiền điện tử được hỗ trợ từ nền tảng đầu tư sàn giao dịch và chuyển chúng vào ví tiền điện tử eToro Money – một ứng dụng di động có trên cả thiết bị iOS và Android. Bạn cũng có thể rút các loại tiền điện tử được hỗ trợ từ ví tiền điện tử của sàn giao dịch sang ví khác do bạn chọn.

Danh sách các loại tiền điện tử hiện đang được hỗ trợ tính năng chuyển tiền gồm có: $ BTC, $ BCH, $ ETH, $ LTC, $ TRX, $ XRP và $ XLM.

Tính năng chuyển tiền điện tử mang tính chất một chiều – nghĩa là bất kỳ loại tiền điện tử nào bạn chuyển từ nền tảng đầu tư vào ví của mình đều không thể chuyển ngược lại. Các loại tiền điện tử được đầu tư dưới dạng giao dịch sao chép và danh mục đầu tư thông minh sẽ không được hỗ trợ chuyển tiền sang ví tiền điện tử sàn giao dịch. Để sử dụng ví của sàn eToro, bạn cần phải có điện thoại di động có thể xác thực SMS. Ứng dụng eToro Money yêu cầu xác thực hai yếu tố (2FA).

Bạn sẽ phải thực hiện chuyển tiền vào ví cho từng vị thế riêng biệt, không thể chuyển tiền một lần duy nhất cho tất cả các vị thế.

Tham khảo thêm: Đánh giá sàn Etoro mới nhất năm 2022

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI