Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủSàn môi giớieToro dự kiến kết thúc quý 4 với doanh thu từ hoa...

eToro dự kiến kết thúc quý 4 với doanh thu từ hoa hồng tăng 33%

eToro dự kiến kết thúc quý 4 với doanh thu từ hoa hồng tăng 33%

Công ty dự kiến doanh thu từ ​​hoa hồng sẽ từ 285 triệu đến 295 triệu USD.

eToro dự kiến kết thúc quý 4 với doanh thu từ hoa hồng tăng 33%

Sàn môi giới eToro đã tăng 2,1 triệu người dùng mới chỉ trong quý 4.

eToro, đang trên đường trở thành công ty đại chúng khi hợp nhất với công ty SPAC của Mỹ, dự kiến ​​sẽ kết thúc quý 4 và quý cuối cùng của năm 2021 với tổng doanh thu từ hoa hồng từ 285 triệu đến 295 triệu USD.

Các số liệu mới nhất này đã được đối tác sáp nhập FinTech Acquisition V (NASDAQ: FTCV) của eToro là SPAC báo cáo vào thứ Năm cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Tham khảo thêm: eToro là gì? Đánh giá cách hoạt động của sàn eToro?

Một quý tăng trưởng tốt

Doanh thu từ hoa hồng được dự đoán tăng cao hơn từ 28 – 33% do nền tảng mạng xã hội giao dịch đem về trong quý 3 của năm và thậm chí còn tăng hơn đáng kể so với con số 164 triệu USD được báo cáo trong quý cuối cùng của năm 2020.

Tuy nhiên, doanh thu này vẫn thấp hơn so với hai quý đầu năm.

Với dự đoán này, công ty dự kiến ​​sẽ thu về tổng hoa hồng khoảng 1,2 tỷ USD cho cả năm, tăng hơn 100% so với mức hoa hồng 602 triệu USD của năm trước.

Ngoài ra, tổng số người dùng đã đăng ký trên nền tảng giao dịch sẽ đạt 27 triệu vào cuối tháng 12 năm 2021, thêm 2,1 triệu người dùng đăng ký mới chỉ trong quý 4. Con số này cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ của eToro vì người dùng mới trong quý 3 chỉ tăng thêm 1,6 triệu người dùng.

Hơn nữa, số lượng tài khoản quỹ đã tăng vọt hơn khoảng 2,4 triệu so với quý trước đó.

“Các chỉ số tài chính sơ bộ quý 4 năm 2021 của chúng tôi cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ tiếp tục và chứng minh rằng chúng tôi đang thực hiện rất tốt kế hoạch kinh doanh của mình”, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành eToro, Yoni Assia cho.

“Kết quả sơ bộ quý 4 năm 2021 của chúng tôi chỉ ra rằng tổng hoa hồng cho cả năm 2021 là khoảng 1,2 tỷ USD,  tương đương với mức tăng trưởng hơn 100% so với cùng kỳ năm trước. Chúng tôi tiếp tục nhận thấy sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng người dùng tương tác với nền tảng của chúng tôi trên toàn cầu và rất hào hứng với những gì sắp tới trong năm 2022 và hơn thế nữa. ”

Trong khi đó, thời hạn kết thúc thỏa thuận sát nhập sàn eToro với SPAC của Mỹ đang đến gần, nhưng công ty vẫn chưa công bố thỏa thuận này tại một cuộc họp cổ đông, có khả năng kéo dài thêm đến năm 2022.

Quang Minh-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI