Trang chủBài cần sửa SEOEUR/GBP tiệm cận ngưỡng kháng cự kênh giá ở mức 0,8600

EUR/GBP tiệm cận ngưỡng kháng cự kênh giá ở mức 0,8600

EUR/GBP tiệm cận ngưỡng kháng cự kênh giá ở mức 0,8600Cafeforexvn – EUR/GBP đang có xu hướng giảm xuống thấp hơn trên biểu đồ dài hạn, di chuyển bên trong kênh giá giảm dần và nhích gần đến mức kháng cự. Phe bán có thể sẽ chực chờ cơ hội xung quanh ngưỡng kháng cự tại mức tâm lý 0,8600.

EUR/GBP tiệm cận ngưỡng kháng cự kênh giá ở mức 0,8600

Giá dường như đã chạm ngưỡng trần ở mức thoái lui Fibonacci 61,8% tại 0,8565 và có thể sẽ sẵn sàng giảm xuống mức đáy đảo chiều gần 0,8400 hoặc đáy kênh. Đường SMA 200 dường như cũng đang giữ vai trò là ngưỡng kháng cự động.

Khi xét các đường trung bình động, đường SMA 100 đang nằm dưới đường SMA 200, qua đó xác nhận rằng giá có nhiều khả năng sẽ giảm xuống. Nói cách khác, các mức kháng cự có nhiều khả năng được giữ vững hơn là bị phá vỡ.

Chỉ báo Stochastic cũng đang cho thấy tình trạng quá mua hoặc lực lượng phe mua đã suy yếu, vì vậy một khi giá giảm xuống thì có nghĩa là phe bán đã sẵn sàng lên ngôi trở lại.

EUR/GBP tiệm cận ngưỡng kháng cự kênh giá ở mức 0,8600

Cả hai nền kinh tế đều không có báo cáo nào có tác động lớn, nhưng điều đáng chú ý là BOE có thể tiến gần đến thời kỳ thắt chặt chính sách tiền tệ hơn so với ECB. Mặc dù điều này chủ yếu là do giới đầu tư lo ngại nguy cơ lạm phát kéo theo suy thoái, nhưng khi nền kinh tế Anh có chi phí đi vay tăng cao hơn thì đó có thể là một tín hiệu tốt đối với đồng bảng Anh.

Một số dữ liệu báo cáo cấp trung của Vương quốc Anh sẽ được công bố vào ngày hôm nay, bao gồm GDP sơ bộ cho quý 3 và dữ liệu sản lượng công nghiệp. Nền kinh tế Anh có khả năng tăng trưởng 1,5% trong quý, chậm hơn nhiều so với con số 5,5% trước đó, nhưng kết quả cuối cùng vẫn có thể mang lại bất ngờ theo hướng tích cực. Sản lượng công nghiệp có thể tăng chậm lại từ 0,8% đến 0,2% trong tháng 10 trong khi sản lượng chế tạo có thể giảm từ 0,5% xuống 0,2%.

Tham khảo thêm:

Đối với đồng euro, các dữ liệu dự báo kinh tế của EU và Bản tin Kinh tế ECB sẽ được công bố hôm nay, nhưng những dự báo này thường không có tác động mạnh đến đồng tiền chung của khu vực. Thay vào đó, giới giao dịch đồng euro có thể sẽ tìm tín hiệu từ tâm lý thị trường chung, vì khi khẩu vị rủi ro tăng thì tác động đó có xu hướng tạo áp lực đè nặng lên đồng tiền có lợi suất thấp hơn như đồng euro.

Đăng Khoa-Theo fxdailyreport

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI