Trang chủChứng khoánOpenSea được định giá 13,3 tỷ USD trong Series C

OpenSea được định giá 13,3 tỷ USD trong Series C

Cafeforexvn – Paradigm và Coatue đã đầu tư 300 triệu USD vào Opensea.

Thông qua quá trình gọi vốn, OpenSea đang có kế hoạch đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm của mình.

OpenSea được định giá 13,3 tỷ USD trong Series C

OpenSea được định giá 13,3 tỷ USD trong Series C

Một chợ mua bán trực tuyến nổi tiếng cho non-fungible tokens (NFT), OpenSea thông báo rằng họ đã nhận được 300 triệu USD trong vòng gọi vốn Series C để mở rộng hoạt động của mình hôm nay. Được đồng sáng lập bởi Devin Finzer, OpenSea là một trong những công ty khởi nghiệp có giá trị nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Ngoài ra, công ty đã được định giá 13,3 tỷ USD. Khoản tài trợ Series C trị giá 300 triệu USD gần đây do Paradigm và Coatue đầu tư. Ngoài ra, các nhà đầu tư hiện tại của OpenSea đã tham gia vòng gọi vốn. Theo công ty, khoản đầu tư sẽ dùng để cải thiện trải nghiệm chung của cộng đồng.

Chợ mua bán trực tuyến cho NFT Opensea kêu gọi vốn để thực hiện 4 mục tiêu chính, bao gồm tăng tốc phát triển sản phẩm, cải tiến hỗ trợ khách hàng, đầu tư vào cộng đồng NFT và Web3 và mở rộng đội ngũ.

“Chúng tôi cam kết mở rộng toàn bộ hệ sinh thái NFT. Trong quý này, chúng tôi sẽ khởi động một chương trình gọi vốn để mang đến cho chúng tôi cơ hội hỗ trợ trực tiếp giúp các nhà phát triển, nhà xây dựng và người sáng tạo định hình tương lai của thị trường NFT. Tham vọng của chúng tôi là thúc đẩy quy mô và sự phát triển của hệ sinh thái NFT rộng lớn hơn, bao gồm việc giới thiệu những nhà sáng tạo mới nổi và đầu tư vào những người định hình thị trường NFT để cải thiện tốt hơn dịch vụ của mình” Finzer cho biết trong một thông báo.

Tham khảo thêm:

Sự gia nhập của Shiva Rajaraman

Để đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm và trải nghiệm người dùng, OpenSea đã thông báo bổ nhiệm Shiva Rajaraman, cựu Phó Giám đốc Thương mại tại Meta, làm Phó Giám đốc Sản phẩm mới của công ty. Trong sự nghiệp của mình, Rajaraman đã làm việc với một số gã khổng lồ công nghệ nổi tiếng như YouTube, WeWork và Google.

“Chúng tôi tập trung vào việc giảm bớt các rào cản gia nhập đối với NFT bằng cách giới thiệu các tính năng và quy trình đơn giản hóa để loại bỏ sự phức tạp của blockchain. Chúng tôi cũng đang tăng tốc hỗ trợ multi-chain và ưu tiên các cải tiến để giúp mọi người khám phá, quản lý và giới thiệu NFT của họ bằng các công cụ, phần mềm phân tích và dễ dùng hơn” Finzer nói thêm.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI