Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Trang chủChứng khoánPiper Sandler dự đoán thêm một quý kỷ lục cho Tesla

Piper Sandler dự đoán thêm một quý kỷ lục cho Tesla

Piper Sandler dự đoán thêm một quý kỷ lục cho Tesla
Piper Sandler dự đoán thêm một quý kỷ lục cho Tesla

Xem thêm: Lợi nhuận Tesla tăng vọt bất chấp tình hình sản xuất bất ổn nhờ bán Bitcoin

Theo Piper Sandler, sản lượng và biên lợi nhuận cao hơn sẽ tạo ra thêm một quý lịch sử cho công ty sản xuất xe điện Tesla vào Q3/2021.

Piper Sandler dự đoán thêm một quý kỷ lục cho Tesla

“Chúng tôi nghĩ rằng Q3 sẽ là quý mạnh nhất từ ​​trước đến nay của TESLA và chúng tôi đang tăng ước tính năm 2021 của mình cho phù hợp,” Alexander Potter của Piper Sandler cho biết trong một ghi chú hôm thứ ba, ngày 28 tháng 9.

Piper Sandler đã tăng ước tính cho năm 2021 và nhắc lại mức xếp hạng Tăng tỷ trọng đối với Tesla. Nhóm phân tích này cũng duy trì giá mục tiêu 1.200 USD cho cổ phiếu, ngụ ý mức tăng trưởng 51,6% so với giá đóng cửa của cổ phiếu Tesla hôm thứ hai.

Công ty này hiện dự kiến ​Tesla sẽ giao tổng cộng 894.000 xe vào năm 2021, cao hơn so với ước tính trước đó ở mức 846.000 xe. Theo FactSet, dự đoán đồng thuận của Phố Wall là 800.000 xe.

Sản xuất chỉ là một phần trong triển vọng tăng giá của Piper Sandler.

“Mọi người thường tập trung vào số liệu giao hàng, nhưng số liệu này có thể đang chiếm quá nhiều sự chú ý,” Potter nói. “Chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến biên lợi nhuận mà chúng tôi cho rằng có thể đặc biệt mạnh trong Q3”.

Công ty dự báo Tesla sẽ kiếm được 1,67 USD trên một cổ phiếu trong Q3, cao hơn ước tính đồng thuận của Phố Wall ở mức 1,39 USD.

Piper Sandler kỳ vọng Tesla sẽ tận dụng vị thế dẫn đầu thị trường để phát triển.

“Thị phần của Tesla cũng đã tiếp tục tăng (hãy kỳ vọng thị phần ở Trung Quốc sẽ tăng cao hơn trong tháng 9 do công ty tập trung vào việc giao hàng trong nước nhiều hơn xuất khẩu),” Potter nói.

Cổ phiếu Tesla đã tăng 12,1% kể từ đầu năm 2021, kém hơn mức tăng 18,3% của S&P 500 trong cùng khoảng thời gian.

Huân Hà-Theo CNBC

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI