Thứ Tư, Tháng Tám 17, 2022
Trang chủChứng khoánCổ phiếuPiper Sandler dự đoán thêm một quý kỷ lục cho Tesla

Piper Sandler dự đoán thêm một quý kỷ lục cho Tesla

Piper Sandler dự đoán thêm một quý kỷ lục cho TeslaTham khảo thêm

Cafeforexvn – Theo , sản lượng và biên lợi nhuận cao hơn sẽ tạo ra thêm một quý lịch sử cho công ty sản xuất xe điện vào Q3/2021.

Piper Sandler dự đoán thêm một quý kỷ lục cho Tesla

“Chúng tôi nghĩ rằng Q3 sẽ là quý mạnh nhất từ ​​trước đến nay của TESLA và chúng tôi đang tăng ước tính năm 2021 của mình cho phù hợp,” Alexander Potter của Piper Sandler cho biết trong một ghi chú hôm thứ ba, ngày 28 tháng 9.

Piper Sandler đã tăng ước tính cho năm 2021 và nhắc lại mức xếp hạng Tăng tỷ trọng đối với Tesla. Nhóm phân tích này cũng duy trì giá mục tiêu 1.200 cho cổ phiếu, ngụ ý mức tăng trưởng 51,6% so với giá đóng cửa của cổ phiếu Tesla hôm thứ hai.

Công ty này hiện dự kiến ​Tesla sẽ giao tổng cộng 894.000 xe vào năm 2021, cao hơn so với ước tính trước đó ở mức 846.000 xe. Theo FactSet, dự đoán đồng thuận của Phố Wall là 800.000 xe.

Sản xuất chỉ là một phần trong triển vọng tăng giá của Piper Sandler.

“Mọi người thường tập trung vào số liệu giao hàng, nhưng số liệu này có thể đang chiếm quá nhiều sự chú ý,” Potter nói. “Chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến biên lợi nhuận mà chúng tôi cho rằng có thể đặc biệt mạnh trong Q3”.

Công ty dự báo Tesla sẽ kiếm được 1,67 USD trên một cổ phiếu trong Q3, cao hơn ước tính đồng thuận của Phố Wall ở mức 1,39 USD.

Piper Sandler kỳ vọng Tesla sẽ tận dụng vị thế dẫn đầu để phát triển.

“Thị phần của Tesla cũng đã tiếp tục tăng (hãy kỳ vọng thị phần ở Trung Quốc sẽ tăng cao hơn trong tháng 9 do công ty tập trung vào việc giao hàng trong nước nhiều hơn xuất khẩu),” Potter nói.

Cổ phiếu Tesla đã tăng 12,1% kể từ đầu năm 2021, kém hơn mức tăng 18,3% của S&P 500 trong cùng khoảng thời gian.

Huân Hà-Theo CNBC

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI