Trang chủChứng khoánTop 7 cổ phiếu BCTC đáng theo dõi trong tuần này

Top 7 cổ phiếu BCTC đáng theo dõi trong tuần này

Top 7 cổ phiếu BCTC đáng theo dõi trong tuần nàyCafeforexvn – Báo cáo thu nhập trong tuần này có thể là xúc tác lớn cho các cổ phiếu sau đây.

Mùa báo cáo thu nhập Q3/2021 đang diễn ra và các báo cáo thu nhập thường là xúc tác quan trọng tạo nên các chuyển động trên thị trường chứng khoán. Một báo cáo thu nhập tốt hay xấu có thể tạo tín hiệu cho cổ phiếu trong ba tháng tới và các chuyên gia phân tích có kỳ vọng khá cao trong mùa thu nhập này. Các chuyên gia Phố Wall đang dự báo tăng trưởng thu nhập cổ phiếu ở mức 27,6% và tăng trưởng doanh thu 14,9% cho các công ty thuộc S&P 500 trong Q3. Hướng dẫn Q4 của các công ty cũng sẽ rất quan trọng khi nền kinh tế tiếp tục phục hồi sau các đợt phong tỏa gây ra bởi cơn khủng hoảng dịch tễ và các công ty phải đối mặt với vấn đề chi phí và lương  cao hơn. Dưới đây là bảy cổ phiếu báo cáo thu nhập trong tuần này.

7 cổ phiếu BCTC trong tuần

Tham khảo thêm:

Johnson & Johnson (NYSE:JNJ)

Ông lớn chăm sóc sức khỏe toàn cầu Johnson & Johnson đã được chú ý trong hai năm qua vì nỗ lực phát triển vắc-xin ngừa COVID-19 và các nhà đầu tư đang hy vọng việc triển khai thành công vắc-xin sẽ giúp công ty báo cáo một số kết quả thu nhập lớn trong Q3 vào thứ ba. Các chuyên gia phân tích kỳ vọng Johnson & Johnson báo cáo thu nhập trên một cổ phiếu (EPS) đạt 2,35 USD và doanh thu đạt 23,6 tỷ USD trong Q3. Quý trước, công ty báo cáo EPS đạt 2,27 USD, đánh bại ước tính của các chuyên gia với chênh lệch 8,3%. Cổ phiếu Johnson & Johnson đã giảm khoảng 3% trong ba tháng qua kể từ báo cáo thu nhập gần nhất. Công ty có giá mục tiêu trung bình của 16 chuyên gia ở mức 188,05 USD và cổ phiếu đóng cửa ở mức 161,30 USD vào ngày 15 tháng 10.

Procter & Gamble Co. (NYSE: PG)

Procter & Gamble là nhà sản xuất các sản phẩm gia dụng và chăm sóc cá nhân hàng đầu thế giới. Các chuyên gia phân tích kỳ vọng EPS trong quý tài chính đầu tiên của công ty đạt 1,59 USD trong báo cáo ngày thứ ba. Ngoài ra, các chuyên gia cũng dự đoán doanh thu đạt 19,8 tỷ USD, tăng 8,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Quý trước, Procter & Gamble đã báo cáo EPS đạt 1,13 USD, đánh bại ước tính của các chuyên gia với chênh lệch 4,6%. Cổ phiếu đã tăng gần 4% kể từ báo cáo thu nhập gần nhất cách đây ba tháng và các chuyên gia kỳ vọng mức tăng nhiều hơn trong 12 tháng tới. Giá mục tiêu trung bình dành cho cổ phiếu PG bởi 20 chuyên gia là 159 USD. Cổ phiếu đóng cửa ở mức  144,48 USD vào ngày 15 tháng 10.

Netflix Inc. (NASDAQ:NFLX)

Mùa báo cáo thu nhập của Big Tech sẽ bắt đầu vào thứ ba khi ông lớn truyền phát video trực tuyến Netflix báo cáo kết quả Q3 của họ. Các chuyên gia phân tích kỳ vọng EPS đạt 2,57 USD và doanh thu đạt 7,5 tỷ USD, tăng 18,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Quý trước, Netflix đã báo cáo EPS đạt 2,97 USD, thấp hơn 6% so với ước tính của các chuyên gia. Tăng trưởng số lượng thuê bao cũng sẽ rất quan trọng đối với Netflix và ban quản lý đã đưa ra hướng dẫn có tăng trưởng ròng 3,5 triệu người dùng trả tiền trong quý. Có vẻ như một số kỳ vọng cao đã được định giá trong cổ phiếu tại thời điểm này. Cổ phiếu Netflix đã tăng khoảng 18% kể từ báo cáo gần nhất của công ty cách đây ba tháng. Cổ phiếu có giá mục tiêu trung bình 672,50 USD theo 40 chuyên gia phân tích công ty. Vào ngày 15 tháng 10, cổ phiếu đóng cửa ở mức 628,29 USD.

Verizon Communications Inc. (NYSE:VZ)

Nhà mạng không dây lớn nhất của Hoa Kỳ sẽ báo cáo thu nhập Q3 vào thứ tư. Các chuyên gia phân tích kỳ vọng EPS đạt 1,36 USD và doanh thu đạt 33,3 tỷ USD, tăng 4,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Quý trước, Verizon báo cáo EPS đạt 1,37 USD, đánh bại ước tính của các chuyên gia với chênh lệch 5,4%. Công ty cũng đã báo cáo đạt tăng trưởng ròng 275.000 thuê bao điện thoại trả sau trong quý trước, một số liệu quan trọng khác mà các nhà đầu tư sẽ theo dõi vào thứ tư. Cổ phiếu Verizon đã gặp khó khăn từ đầu năm 2021 đến nay và giảm thêm 5% trong ba tháng qua. Tuy nhiên, giá mục tiêu trung bình 21 chuyên gia dành cho cổ phiếu là 60 USD. Cổ phiếu đóng cửa ở mức 52,27 USD vào ngày 15 tháng 10.

Tesla Inc. (NASDAQ:TSLA)

Công ty xe điện Tesla đã báo cáo con số kỷ lục 241.300 xe được giao trong Q3. Cổ phiếu cũng tăng 30% trong ba tháng qua, cho thấy mức kỳ vọng cao đã được định giá vào cổ phiếu trước báo cáo thu nhập Q3 của công ty vào thứ tư. Các chuyên gia phân tích kỳ vọng Tesla sẽ báo cáo EPS đạt 1,54 USD và doanh thu đạt 13,7 tỷ USD trong Q3, tăng 62,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Quý trước, Tesla đã báo cáo EPS đạt 1,45 USD, đánh bại ước tính đồng thuận với chênh lệch 54%. 35 chuyên gia phân tích Tesla đạt ra giá mục tiêu trung bình 764 USD cho cổ phiếu. Cổ phiếu đóng cửa ở mức 843,03 USD vào ngày 15 tháng 10.

Freeport-McMoRan Inc. (NYSE:FCX)

Giá đồng đã tăng hơn 50% trong năm qua. Cổ phiếu của nhà sản xuất đồng, vàng và molypden Freeport-McMoRan đã tăng hơn 19% trong ba tháng qua. Các nhà đầu tư đang hy vọng đà tăng giá sẽ tiếp tục khi Freeport báo cáo thu nhập Q3 vào thứ năm. Các chuyên gia phân tích dự kiến EPS đạt 81 cent và doanh thu đạt 6,2 tỷ USD trong quý. Trong Q2, công ty đã báo cáo EPS đạt 77 cent, đánh bại ước tính đồng thuận với chênh lệch 1,3%. Các chuyên gia phân tích kỳ vọng đà tăng của cổ phiếu sẽ tiếp tục. 18 chuyên gia phân tích cổ phiếu đã đưa ra mức giá mục tiêu trung bình 43 USD. Cổ phiếu đóng cửa ở mức 38,64 USD vào ngày 15 tháng 10.

American Airlines Group Inc. (NYSE:AAL)

Một vài năm qua đã có rất nhiều biến động đối với các cổ phiếu hàng không khi họ cố gắng tìm đường trở lại với lợi nhuận dương sau sụt giảm nhu cầu đi lại toàn cầu trong đại dịch. Các chuyên gia phân tích kỳ vọng một khoản lỗ ròng nữa từ American Airlines vào thứ năm, dự báo mức lỗ EPS là 1,07 USD cho Q3. May mắn thay, các chuyên gia phân tích cũng dự đoán doanh thu sẽ đạt 8,8 tỷ USD, tăng 175% so với cùng kỳ năm ngoái trong đại dịch. Quý trước, American báo cáo EPS lỗ 1,69 USD, đánh bại ước tính của các chuyên gia với chênh lệch 13,8%. Cổ phiếu American Airlines đã tăng hơn 5% trong ba tháng qua. Cổ phiếu có giá mục tiêu trung bình 20 USD theo ước tính của 17 chuyên gia phân tích công ty. Đóng cửa phiên 15 tháng 10, cổ phiếu có giá 19,98 USD.

Huân Hà-Theo money.usnews

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI