Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Trang chủCryptoETH thể hiện kém trong đợt bán tháo, mục tiêu 2.500 USD

ETH thể hiện kém trong đợt bán tháo, mục tiêu 2.500 USD

ETH thể hiện kém trong đợt bán tháo, mục tiêu 2.500 USD
ETH thể hiện kém trong đợt bán tháo, mục tiêu 2.500 USD
  • Dự đoán giá Ethereum: mục tiêu đồng này trong đợt bán tháo này là 2.500 USD, mức sụt giảm sẽ nhiều hơn Bitcoin.
  • Giá Ethereum tiếp tục trượt sâu hơn và rơi xuống mức hỗ trợ Ichimoku cuối cùng của mình. Khu vực giá 2.900 USD là vùng hỗ trợ cuối cùng trước khi một đợt bán tháo chớp nhoáng sẽ khiến đồng tiền giảm về mức 2.500 USD.
  • Giá Ethereum phải giữ trên đường Senkou Span B hoặc sẽ đối mặt với mức giảm -14%.

ETH thể hiện kém trong đợt bán tháo, mục tiêu 2.500 USD

Giá Ethereum đang nằm trên một ngưỡng mà phải giữ trong năm ngày tới hoặc nếu không, đồng tiền này có khả năng rơi xuống mức thấp mới trong 30 ngày.

Tiền điện tử này đang giao dịch quanh mức hỗ trợ Ichimoku cuối cùng tại đường Senkou Span B.

Ethereum đang hình thành mô hình giảm giá rõ rệt trên biểu đồ Ichimoku kung ngày. Đây là mô hình giảm giá lý tưởng của Ichimoku lý tưởng, các điều kiện để thiết lập này hình thành là:

  1. Đường Chikou Span bên dưới đám mây.

2. Đường Tenkan-Sen nằm bên dưới đường Kijun-Sen.

3. Future Span A bên dưới Future Span B.

4. Giá đang giao dịch bên dưới đám mây.

Tất cả các điều kiện trên đều thể hiện một điều – giá Ether đang ở bên dưới Đám mây. Phe mua đã kiên trì bảo vệ mức 2.900 – 3.000 USD trong tám ngày giao dịch qua. Tuy nhiên, có những dấu hiệu cho thấy mức 2.900 USD sẽ sớm bị phá vỡ. Mức hỗ trợ cuối cùng trong chỉ báo Ichimoku Kinko Hyo là 2.900 USD, không có mức Ichimoku hỗ trợ nào còn lại cho đến khi Chikou Span cắt Senkou Span B ở mức 2.500 USD.

Chỉ báo Stochastic cũng ủng hộ việc đồng tiền này rơi từ 2.900 USD đến 2.500 USD. Chỉ báo RSI đã hình thành một cờ giảm với việc phá vỡ mức quá bán cuối cùng trong đợt tăng giá (40). Tương tự như vậy, Chỉ báo Composite Index cũng hình thành cờ giảm. Dải Optex là chỉ báo dao động duy nhất thể hiện có một số khả năng hỗ trợ xuất hiện, nhưng nó vẫn có thể di chuyển xuống thấp hơn vì chưa chạm cực dưới. Với các điểu kiện của chỉ báo và việc không còn mức hỗ trợ dưới 2.900 USD, giá Ethereum có khả năng bị bán tháo nhiều hơn Bitcoin sắp tới.

ETH thể hiện kém trong đợt bán tháo, mục tiêu 2.500 USD
ETH thể hiện kém trong đợt bán tháo, mục tiêu 2.500 USD

Xem thêm: Hai dữ liệu cho thấy Ether khó giữ ngưỡng 2.000 USD

Để vô hiệu hóa thiết lập giảm giá hiện tại này, phe mua sẽ cần phải bảo vệ mức 2.900 USD. Nếu giá Ethereum có thể duy trì ở mức 2,900 USD cho đến ngày 3 tháng 10, thì ngưỡng để cho tiền điện tử này chuyển sang xu hướng tăng giá mới sẽ giảm từ mức đóng cửa hàng ngày ở 4,000 USD xuống mức 3,500 USD.

Quang Minh-Theo fxstreet

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI