Trang chủChứng khoánHiệu ứng ‘Squid Game’: Netflix được nâng bậc xếp hạng trước BCTC

Hiệu ứng ‘Squid Game’: Netflix được nâng bậc xếp hạng trước BCTC

Hiệu ứng ‘Squid Game’: Netflix được nâng bậc xếp hạng trước BCTCCafeforexvn – Tâm lý lạc quan đối với Netflix đã tăng lên trước báo cáo thu nhập Q3/2021 của công ty, theo dự kiến sẽ được công bố sau khi kết thúc phiên giao dịch thứ ba, ngày 19 tháng 10.

Netflix được nâng bậc xếp hạng

Một loạt các ghi chú nghiên cứu lạc quan về triển vọng của ông lớn truyền phát video trực tuyến đã xuất hiện khi các chuyên gia phân tích ngày càng lạc quan về lịch trình nội dung truyền phát trực tuyến của công ty trong Q4 bất chấp tranh cãi về chương trình hài độc thoại mới nhất của David Chappelle trên nền tảng. Chương trình này đã bị chỉ trích vì chế nhạo người chuyển giới.

Chuyên gia Mark Mahaney của Evercore ISI đã thêm Netflix vào danh sách “hiệu suất vượt trội về mặt chiến thuật” của công ty mình, đồng thời nhắc lại mức xếp hạng Hiệu suất vượt trội và giá mục tiêu 695 USD cho cổ phiếu. Ông viết trong một ghi chú nghiên cứu rằng công ty có “một danh sách [nội dung] ấn tượng” cho Q4, bao gồm các mùa mới của bốn chương trình nổi tiếng nhất của dịch vụ tính theo số giờ xem — The Witcher, Money Heist, Tiger King và Emily in Paris.

Ông cũng chỉ ra thành công của Squid Game, bộ phim Netflix thành công nhất từ ​​trước đến nay. Và ông nhận thấy lịch trình nội dung mạnh mẽ sẽ tiếp tục trong năm 2022, với các mùa mới của Stranger Things, Ozark, Bridgerton và The Crown, cùng với nhiều nội dung khác.

Tham khảo thêm:

Mahaney đã viết: “Mặc dù chúng tôi cho rằng khả năng tăng giá đáng kể trong báo cáo lần này là tương đối thấp, chúng tôi tin là với sức mạnh liên tục của lịch trình nội dung hướng đến năm 2022, tỷ lệ phần thưởng-rủi ro sẽ ủng hộ tăng giá và bất kỳ điểm yếu tiềm ẩn nào đối với giá cổ phiếu trong báo cáo sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.”

Chuyên gia Benjamin Swinburne của Morgan Stanley đã lặp lại mức xếp hạng Tăng tỷ trọng đối với cổ phiếu Netflix và nâng giá mục tiêu từ 650 USD lên 675 USD. Ông viết rằng năm 2022 có thể là “một năm tăng trưởng ròng [số lượng người đăng ký] lành mạnh và tăng tốc, vì những phần mới của các nội dung phổ biến sẽ xuất hiện trên nền tảng bắt đầu từ Q4”. Ông dự kiến ​​tăng trưởng ròng sẽ đạt 25 triệu người vào năm 2022, với tăng trưởng đặc biệt ở châu Âu và châu Á.

Chuyên gia Thomas Champion của Piper Sandler cũng đã tham gia đợt nâng hạng cổ phiếu, xác nhận mức xếp hạng Tăng tỷ trọng của mình và nâng giá mục tiêu từ 600 USD lên 705 USD. Ông đã viết trong một ghi chú nghiên cứu rằng lập trường tăng giá của ông phản ánh cả khía cạnh nội dung mạnh mẽ nói chung và thành công gần đây của Squid Game nói riêng.

Champion cho biết Piper đã khảo sát hơn 1.500 người xem tại Hoa Kỳ, bao gồm khoảng 500 người đăng ký Netflix và nhận thấy rằng 44% người dùng đăng ký Netflix tại Hoa Kỳ đã xem Squid Game. Và ông nói rằng 24% những người xem đã đăng ký hoặc gia hạn dịch vụ chỉ để xem chương trình này.

Huân Hà-Theo barrons

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI