Trang chủCryptoGiá XLM không biến động nhiều khi người mua đang hướng tới...

Giá XLM không biến động nhiều khi người mua đang hướng tới 0,55 USD

  • Giá XLM không biến động nhiều khi người mua đang hướng tới 0,55 USDGiá XLM đã phục hồi lại tất cả mức giảm của tuần trước.
  • Phe mua đã tiếp tục hỗ trợ XLM chống lại bất kỳ đợt bán tháo nào.
  • Những người bán khống bị “dính bẫy giảm giá” có thể trở thành chất xúc tác chính cho đợt tăng giá sắp tới.

Giá XLM không biến động nhiều

Giá XLM tiếp tục tích lũy, nhưng nó đang ở gần một vùng có thể đột phá tăng giá phía trước. Việc thị trường chuyển sang xu hướng tăng và mô hình vai đầu vai ngược có thể bị phá vỡ sẽ khiến thu hút thêm phe mua giao dịch nếu có đủ xác nhận.

Giá XLM có thể tăng giá mạnh, hướng tới 0,41 USD

Có hai kịch bản cả mua và bán cho XLM. Thiết lập giao dịch đầu tiên là mở vị thế dừng mua (buy stop) tại 0,41 USD, cắt lỗ ở 0,37 USD và chốt lời tại 0,55 USD. Kịch bản này có hai mục tiêu chính. Đầu tiên, nó sẽ xác nhận việc chuyển đổi sang thị trường tăng giá bằng cách điều chỉnh về điểm đã phá vỡ, đây cũng chính là điểm dừng mua của kịch bản này. Thứ hai, nó sẽ phủ nhận mô hình cờ giảm, tạo ra một loại “bẫy gấu”.

Giá XLM không biến động nhiều

Tham khảo thêm:

Kịch bản tăng giá này sẽ bị vô hiệu nếu XLM giảm xuống dưới 0,31 USD.

Kịch bản giảm giá sẽ phức tạp hơn một chút và yêu cầu quản lý giao dịch chặt chẽ hơn. Nếu cột O hiện tại giảm xuống vùng hai đáy tại 0,32 USD, giá XLM có thể tìm về vùng có khối lượng giao dịch cao và đường xu hướng màu xanh. Do đó, việc hình thành một đáy ba hoặc phá vỡ mức đáy này là cần thiết cho một vị thế bán ở mức 0,31 USD. Thiết lập giao dịch này là đặt mức dừng bán (sell-stop) tại 0,31 USD, cắt lỗ ở mức 0,34 USD và mục tiêu lợi nhuận ở mức 0,20 USD.

Giá XLM không biến động nhiều

cafeforexvn.com – Tuy nhiên, kịch bản giảm giá này sẽ khó xảy ra. Phương pháp “Mục tiêu Lợi nhuận Theo chiều dọc” chỉ ra rằng vùng chốt lời ở mức 0,15 USD – nhưng điều này có xác suất xảy ra rất thấp. Có nhiều khả năng mức đáy của bất kỳ đợt bán tháo nào sẽ được giới hạn ở Điểm POC (Point of Control) năm 2021 và vùng hỗ trợ tại 0,20 USD.

Quang Minh-Theo fxstreet

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI