Trang chủCryptoHai đồng tiền với cơ chế tặng thưởng tỏa sáng trong tuần...

Hai đồng tiền với cơ chế tặng thưởng tỏa sáng trong tuần này

Hai đồng tiền với cơ chế tặng thưởng tỏa sáng trong tuần nàyCafeforexvn – Ngay trong những ngày Giáng sinh, giá đồng tiền kỹ thuật số Santa Floki đã tăng vọt 3.000%. Lý do sau sự bật tăng mạnh mẽ của đồng coin này là việc tỷ phú Elon Musk đăng bức ảnh về chú chó Floki Inu của mình lên Twitter với lời caption “Santa Floki.”

Hai đồng tiền với cơ chế tặng thưởng tỏa sáng trong tuần này

Santa Floki là một loại tiền điện tử mới. Những người nắm giữ đồng coin này sẽ được thưởng 5% khi thực hiện giao dịch. Tiền thưởng được thanh toán bằng đồng stablecoin Binance USD (BUSD). Sau tweet của ông chủ Tesla, một đồng tiền kỹ thuật số khác tương tự như Santa Floki cũng bật tăng mạnh, đó là đồng EverGrow (EGC). Ra mắt vào tháng 9 vừa qua, giá EverGrow đã tăng tới 62.000% chỉ trong 2 tháng.

Trong khi đà tăng giá của Santa Floki chủ yếu đến từ sự hưng phấn của thị trường sau dòng tweet của tỷ phú Elon Musk, thì đà tăng của EverGrow đến từ việc các nhà phát triển đồng coin này tự cho rằng dự án của mình hoàn toàn khác biệt so với các loại meme coin truyền thống. EverGrow đã phân phối phần thưởng trị giá 30 triệu USD bằng đồng BUSD cho những người nắm giữ trong mười tuần qua và đã thu hút được hơn 116 nghìn người nắm giữ. Trong khi Santa Floki tặng thưởng 5% cho những người nắm giữ khi thực hiện giao dịch thì mức tặng thưởng của EverGrow là 8%. Cả hai đều trả thưởng bằng đồng BUSD.

Lý do chính đằng sau sự nổi lên như vũ bão của EverGrow là bộ tiện ích được phát triển trong hệ sinh thái của nó, bao gồm thị trường NFT và nền tảng cho vay NFT. Các nền tảng sẽ cho phép chủ sở hữu NFT cho vay và mượn các stablecoin bằng cách giữ NFT của họ làm tài sản thế chấp.

Hệ sinh thái EverGrow cũng sẽ bao gồm nền tảng Đăng ký nội dung, cho phép người sáng tạo bán nội dung cao cấp cho người hâm mộ của họ. Nhóm phát triển cũng có kế hoạch tung ra trò chơi với cơ chế Play to Earn dựa trên Chainlink Oracle, nơi người chơi có thể mua các hộp bí ẩn để mở khóa một nhân vật trò chơi ngẫu nhiên và một trò chơi chiến tranh với sự tham gia của nhiều người chơi. Tất cả các tiện ích dự kiến ​​sẽ được tung ra vào quý 1 năm sau. Evergrow gần đây cũng đã tung ra một bản tóm tắt về ví và sàn giao dịch của họ. Điểm độc đáo của sàn giao dịch này là nó sẽ hỗ trợ mô hình kinh tế học (tokenomics) của các đồng coin có cơ chế tặng thưởng. Hiện, mô hình kinh tế học của EverGrow và Santa Floki –  hai đồng coin hoạt động theo cơ chế tặng thưởng – là duy nhất và không được hỗ trợ bởi bất kỳ sàn giao dịch tập trung lớn nào.

Một điều đáng chú ý là EverGrow là mã thông báo giảm phát được thiết kế để trở nên khan hiếm hơn theo thời gian, bởi 2% từ mỗi giao dịch đồng coin này sẽ được chuyển đổi thành đồng Binance Coin và được lưu trữ trong các hợp đồng để phục vụ mục đích Mua lại và Đốt bỏ. 100% doanh thu được tạo ra từ hệ sinh thái của nó cũng sẽ được sử dụng để mua lại mã thông báo trên các thị trưởng mở và đốt bỏ. Việc này làm tăng giá trị của mọi mã thông báo đang lưu hành, đồng thời tạo ra phần thưởng cho những người nắm giữ nó từ những đợt đốt coin đó.

Tham khảo thêm:

Giá của Santa Floki đã giảm đáng kể sau khi bật tăng và hiện giao dịch quanh mức 0,000001486 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ gần nhất là 17 triệu USD. Trong khi đó, đồng EverGrow đang được giao dịch ở mức 0,0000008433 USD. Đội ngũ phát triển EverGrow thường xuyên tham gia giải đáp các câu hỏi trên các cộng đồng để cung cấp những thông tin cập nhật nhất liên quan tới dự án. Các nhà đầu tư, giao dịch có thể mua đồng EverGrow trên sàn sàn giao dịch hoán đổi phi tập trung Pancakeswap và Bitmart.

Đỗ Hiền-Theo fxempire

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI