Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Trang chủSàn môi giớiTradeStation bổ sung hợp đồng tương lai micro Đồng của CME Group

TradeStation bổ sung hợp đồng tương lai micro Đồng của CME Group

  • TradeStation có hơn 450 sản phẩm hợp đồng tương lai và quyền chọn hợp đồng tương lai.
  • Các tài khoản micro yêu cầu ký quỹ thấp hơn

TradeStation bổ sung hợp đồng tương lai micro Đồng của CME Group

TradeStation bổ sung hợp đồng tương lai micro Đồng của CME Group
TradeStation bổ sung hợp đồng tương lai micro Đồng của CME Group

Xem thêm: Ba lý do để mua cổ phiếu Amazon sau sụt giảm hậu BCTC

TradeStation, công ty môi giới trực tuyến của Mỹ, vừa thông báo rằng họ đã bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch hợp đồng tương lai micro Đồng từ CME Group. Như vậy, TradeStation đã tăng cường bộ sản phẩm của mình lên hơn 450 hợp đồng tương lai và quyền chọn hợp đồng tương lai.

Hợp đồng tương lai Đồng của CME Group phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ các tổ chức lớn đến các khách hàng cá nhân sành sỏi, với tính minh bạch và khả năng thanh khoản cao hơn. Do qui mô ẩn nhỏ hơn, các sản phẩm micro yêu cầu ký quỹ thấp hơn, điều này khiến các sản phẩm micro dễ tiếp cận hơn với các trader nhỏ lẻ đang tìm kiếm sự đa dạng và linh hoạt trong giao dịch hàng hóa.

Không giống như các hợp đồng tương lai Đồng có kích thước tiêu chuẩn, hợp đồng tương lai micro Đồng sẽ được thanh toán bằng tiền mặt và có qui mô chỉ bằng 1/10 hợp đồng thông thường.

Ông John Bartleman, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của công ty mẹ TradeStation Group, Inc, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được cung cấp sản phẩm hợp đồng tương lai micro kim loại mới, điều này vừa giúp chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng vừa tiếp tục duy trì mối quan hệ lâu dài với CME Group. Trong vài năm qua, chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu đối với hợp đồng tương lai ngày càng tăng, đặc biệt là từ các nhà đầu tư trẻ tuổi ngày càng tiến bộ và sành sỏi thị trường.”

Thông qua các ứng dụng dành cho máy tính để bàn, web và di động của TradeStation, khách hàng có thể giao dịch các hợp đồng tương lai micro Đồng. TradeStation cung cấp các công cụ phân tích và trực quan tiên tiến. Với các tài nguyên giáo dục, dữ liệu thị trường tự do và sự hỗ trợ khách hàng, khách hàng có thể giao dịch theo bất kỳ cách nào họ muốn.

BCTC Q4/2022

TradeStation cũng vừa công bố kết quả kinh doanh của ba tháng đầu năm 2022, với tổng doanh thu thuần là 52,6 triệu USD, giảm 19,1% so với cùng kỳ năm trước. Công ty đã kết thúc năm tài chính 2021 (kết thúc vào ngày 31/3/2022) với tổng doanh thu là 209,6 triệu USD, tương đương giảm 4,1%.

TradeStation cho rằng tổng doanh thu giảm là do doanh thu liên quan đến giao dịch, lợi nhuận lãi thuần, số lượng đăng ký mới và doanh thu khác giảm.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI