Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Trang chủSàn môi giớiCMC Markets hợp tác với TrueLayer

CMC Markets hợp tác với TrueLayer

“Trọng tâm phát triển của CMC là cung cấp trải nghiệm vượt trội cho nhà đầu tư. Điều này đã khiến chúng tôi phải xem xét vai trò của ngân hàng mở trong chiến lược kỹ thuật số của chúng tôi.”

CMC Markets hợp tác với TrueLayer

CMC Markets hợp tác với TrueLayer

CMC Markets đã hợp tác với nền tảng ngân hàng mở TrueLayer để nâng cao khả năng tiếp cận và thanh toán cho khách hàng.

Công ty môi giới đa tài sản nổi tiếng chuyên cung cấp hàng nghìn công cụ tài chính CFD liên quan đến forex, chỉ số, hàng hóa, cổ phiếu và giấy tờ có giá đang giải quyết nhu cầu thanh nhanh của nhà đầu tư.

Theo nghiên cứu của YouGov và TrueLayer, gần 2/3 (64%) các nhà đầu tư hiện hữu và tiềm năng muốn đặt niềm tin vào một đơn vị có thể cung cấp dịch vụ thanh toán nhanh. Gần một nửa số nhà đầu tư hiện tại (46%) cho biết họ có thể sẽ đổi đơn vị cung cấp dịch vụ nếu công ty mới có cung cấp dịch vụ rút tiền ngay.

CMC Markets kết nối với dịch vụ ngân hàng mở

Bà Colleen Bohm, Trưởng bộ phận Thanh toán của CMC Markets, cho biết: “Trọng tâm phát triển của CMC là cung cấp trải nghiệm vượt trội cho nhà đầu tư. Điều này đã khiến chúng tôi phải xem xét vai trò của ngân hàng mở trong chiến lược kỹ thuật số của chúng tôi. Chiến lược của chúng tôi bao gồm các yếu tố như xác minh khách hàng và cung cấp các khoản thanh toán hiệu quả hơn. Điều quan trọng là chúng tôi phải lựa chọn một đối tác đáng tin cậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với TrueLayer.”

Ông Nick Tucker, Giám đốc Dịch vụ Tài chính của TrueLayer, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì CMC Markets đã chọn TrueLayer là nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng mở tại Vương quốc Anh. Việc các công ty phát triển nhanh chóng như CMC Markets sử dụng thêm dịch vụ ngân hàng mở từ TrueLayer sẽ mang đến trải nghiệm hấp dẫn hơn cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với đội ngũ CMC Markets để mang lại giá trị cho khách hàng của họ.”

Nền tảng ngân hàng mở của TrueLayer sẽ cải thiện quy trình tiếp cận của CMC Markets thông qua công nghệ xác thực ưu việt có khả năng trả lại kết quả chỉ sau vài giây. Công nghệ này cũng đơn giản hóa việc thiết lập thanh toán, dẫn đến tỷ lệ giao dịch thất bại sẽ giảm.

Giải pháp mới lần này cũng sẽ tạo ra trải nghiệm khác biệt cho khách hàng của CMC Markets khi họ muốn nộp tiền vào tài khoản đầu tư, bởi vì họ có thể truy cập an toàn nhanh chóng vào tài khoản chỉ với sinh trắc học mà không cần phải nhập bất kỳ chi tiết thẻ hoặc tài khoản ngân hàng nào. Dịch vụ này đảm bảo rằng mọi giao dịch đều chính chủ và khách hàng có sẵn tiền trước khi thực hiện giao dịch.

Tham khảo thêm: Sàn CMC Markets niêm yết Polygon và Solana

ETX Capital (nay là Ovalx) cũng đã hợp tác với TrueLayer

Đầu năm nay, ETX Capital, công ty môi giới do FCA quản lý và đã đổi tên thành OvalX, đã tích hợp nền tảng thanh toán của TrueLayer để cung cấp cho khách hàng của họ dịch vụ gửi và rút tiền ngay.

Quan hệ đối tác này cho phép khách hàng của công ty môi giới có thể xác minh thông tin tài khoản ngân hàng bằng các phương pháp sinh trắc học, đồng thời kết nối với ứng dụng giao dịch để nộp tiền an toàn, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thẻ và chuyển khoản ngân hàng có thể mất từ ​​vài giờ đến vài ngày, nhưng nền tảng của TrueLayer đảm bảo khả năng rút tiền ngay lập tức và trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Việc CMC Markets lựa chọn TrueLayer thay vì thương hiệu của bên thứ ba khác là nền tảng để xây dựng niềm tin và sự tự tin.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI