Danh sách các cổ phiếu biến động mạnh trong tuần 20-26/09/2021

CafeForexVN – Nhà hàng Darden (DRI) – Công ty mẹ của Olive Garden báo cáo thu nhập 1,76 USD / cổ phiếu, cao hơn mức dự báo 1,64 USD / cổ phiếu. Công ty nhà hàng cũng báo cáo doanh số bán hàng cùng cửa hàng tăng 47,5%, đứng đầu ước tính. Cổ phiếu tăng 3% trong giao dịch tiền thị trường.

BlackBerry (BB) – Công ty đã báo cáo thu nhập hàng quý tốt hơn mong đợi, với tỷ suất lợi nhuận gộp đã điều chỉnh là 65%. Theo Refinitiv BlackBerry báo lỗ 6 xu / cổ phiếu, so với mức lỗ dự kiến ​​là 7 xu / cổ phiếu. Doanh thu đạt 175 triệu đô la, đứng đầu ước tính là 164 triệu đô la. Cổ phiếu đã tăng hơn 7% trước thị trường.

Salesforce (CRM) – Công ty phần mềm đã nâng hướng dẫn doanh thu cả năm 2022 lên từ 26,25 tỷ đô la đến 26,35 tỷ đô la. Con số này cao hơn so với ước tính trước đây của công ty về doanh thu từ 26,2 tỷ đến 26,3 tỷ đô la. Các nhà phân tích dự kiến ​​26,31 tỷ đô la. Cổ phiếu đã tăng 2% trong giao dịch tiền thị trường.

KB Home (KBH) – Cổ phiếu của công ty xây dựng nhà đã tăng trong giao dịch tiền thị trường gần đây. KB Home đã báo cáo thu nhập hàng quý là 1,60 đô la trên doanh thu 1,47 tỷ đô la. Phố Wall kỳ vọng thu nhập 1,62 USD / cổ phiếu trên doanh thu 1,57 tỷ USD.

Joby Aviation (JOBY) – Morgan Stanley đã bắt đầu đưa tin về công ty khởi nghiệp taxi hàng không Joby Aviation với xếp hạng quá cao. Trong một lưu ý cho khách hàng vào thứ Năm rằng các nhà đầu tư nên xem xét một cổ phiếu có tiềm năng tăng giá lớn. Cổ phiếu của Joby Aviation tăng hơn 5% trong một chuỗi giao dịch kéo dài.

Biogen (BIIB) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc tăng trong giao dịch tiền thị trường sau khi Needham bắt đầu đưa tin về cổ phiếu với xếp hạng mua, trong một lưu ý cho khách hàng vào thứ Tư rằng loại thuốc gây tranh cãi của công ty Aduhelm sẽ là người bán lớn cho công ty trong dài hạn.

Roku (ROKU) – Cổ phiếu của công ty phát trực tuyến đã tăng 2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Guggenheim nâng cấp cổ phiếu để mua từ trung lập. Công ty Phố Wall đã giao cho Roku mục tiêu giá trong 12 tháng là 395 đô la, ngụ ý lợi nhuận 22% trong một năm.

SoFi (SOFI) – Cổ phiếu của công ty fintech này đã tăng trong giao dịch tiền thị trường sau khi tăng 11% trong phiên giao dịch bình thường vào thứ Tư. Sofi là cổ phiếu được đề cập nhiều thứ 6 trên Reddit’s WallStreetBets, theo số liệu của quiver.

Accenture (ACN) – Cổ phiếu Accenture đã tăng trong giao dịch kéo dài sau khi báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi. Công ty cũng tăng cổ tức và ủy quyền mua lại.

Minh Huỳnh tổng hợp

Đánh giá bài viết
[ 0 Lượt | Đánh giá 0 ]