Trang chủBài cần sửa SEOSau Dogecoin, đến lượt EverGrow Coin “gây bão”

Sau Dogecoin, đến lượt EverGrow Coin “gây bão”

Sau Dogecoin, đến lượt EverGrow Coin “gây bão”Cafeforexvn – Kể từ khi được tạo ra vào cuối năm 2013, Dogecoin đã tạo ra một cơn bão trên thị trường tiền kỹ thuật số.

Sau Dogecoin, đến lượt EverGrow Coin “gây bão”

Theo dữ liệu mới nhất của công ty phân tích dữ liệu CoinMetrics, tổng doanh thu của hoạt động khai thác Dogecoin (DOGE) lần đầu tiên đã vượt qua 1 tỷ USD vào ngày 13/11. Mặc dù khai thác tiền kỹ thuật số là một ngành mang lại lợi nhuận, song nó cũng có những giới hạn, bao gồm cả các rào cản do thiết bị đào có giá quá cao. Một giải pháp thay thế khác cho việc đào coin là nhận các mã thông báo dưới dạng phần thưởng như cách EverGrow đang thực hiện. Cụ thể, người dùng sở hữu token EverGrow Coin có thể nhận được phần thưởng 8% cho mỗi giao dịch mua và bán trong hệ sinh thái EverGrow. Phần thưởng sẽ được cung cấp bằng đồng Binance USD (BUSD) và sẽ tự động được ghi có vào ví của chủ sở hữu.

Khái niệm tặng thưởng cho những người nắm giữ EverGrow Coin đã gây bão trong không gian tiền điện tử và khiến đồng coin này thu hút được hơn 110.000 người nắm giữ chỉ trong vòng 2 tháng kể từ khi ra mắt. Đây là tốc độ tăng trưởng vượt trội nếu so với thời gian mà các loại tiền điện tử như Dogecoin được chấp thuận rộng rãi, sau khi có sự hậu thuẫn từ những người có ảnh hưởng như Elon Musk.

EverGrow Coin cung cấp một bộ tiện ích trong một hệ sinh thái được thiết kế để tạo ra giá trị cơ bản và trả phần thưởng ngày càng tăng cho người nắm giữ. 100% tất cả lợi nhuận được tạo ra từ hệ sinh thái tiện ích của EverGrow sẽ được sử dụng để “Mua lại” EverGrow từ thị trường mở và sau đó đốt đồng coin này vĩnh viễn. Điều này tạo ra cả hành động giá tích cực cũng như phần thưởng bằng đồng BUSD cho tất cả chủ sở hữu, đồng thời liên tục giảm số tiền lưu hành.

Để gia tăng tổng thể sức mạnh của cơ chế “Mua lại và Đốt”, hợp đồng của Evergrow cũng tích hợp sẵn cơ chế này, được tài trợ bằng mức thuế 2% cho mỗi giao dịch. Chức năng “Mua lại” sẽ hoạt động song song với các tiện ích giúp EverGrow khan hiếm dần theo thời gian.

Các tiện ích này bao gồm Crator, một nền tảng tạo nội dung độc quyền cho các nghệ sĩ, được coi là cầu nối tiền điện tử với tiền pháp định và cho phép người sáng tạo ở bất kỳ thể loại nào làm việc cũng như kiếm tiền bằng đơn vị tiền tệ mà họ lựa chọn. Crator được dự đoán là đối thủ của Onlyfans và Patreon. Ngoài Crator, EverGrow gần đây đã đưa ra thông báo về ví tiền điện tử mới và trò chơi Play2Earn; hai lĩnh vực hiện đang bùng nổ. Hệ sinh thái của EverGrow cũng sẽ bao gồm nền tảng cho vay NFT, thị trường NFT trên Chuỗi thông minh Binance để thực hiện các giao dịch đẩy lên blockchain (minting) nhanh hơn và rẻ hơn. EverGrow dường như đang cạnh tranh trực tiếp với nhiều dự án tiền điện tử toàn cầu bằng cách đưa tất cả những tiện ích này về chung một mái nhà.

Giá Dogecoin hiện giữ ổn định gần mức 0,17 USD – 0,18 USD. Chuyển động giá giảm đã tạm thời chững lại. Tuy nhiên, trong bối cảnh tiêu cực chung của thị trường tiền kỹ thuật số, việc Dogecoin đã hình thành một mô hình cờ giảm có thể xem như một động thái “đổ thêm dầu vào lửa” cho xu hướng giá xuống của đồng coin này.

Tham khảo thêm:

Với các hợp đồng thông minh mang tính cách mạng, giá trị vốn hóa thị trường của EverGrow Coin đã nhanh chóng vượt lên khỏi mốc 1 tỷ USD. Tuy nhiên, việc EverGrow Coin xuất hiện lỗi dữ liệu lớn trên CoinMarketCap chỉ vài tuần sau khi ra mắt, đã khiến hàng loạt nhà đầu tư hoảng sợ. CoinMarketCap gần đây đã thông báo trên trang của EverGrow, xác nhận rằng lỗi dữ liệu đã được khắc phục. Giá EverGrow Coin hiện đang ổn định sau khi đồng tiền kỹ thuật số này đã tăng 20% so với mức thấp gần đây. Điều này báo hiệu tâm lý tự tin của nhà đầu tư đã quay trở lại, nhất khi là các chỉ báo trên biều đồ giá lên đang cho thấy EverGrow Coin sẽ tiếp tục phục hồi từ đây.

Đỗ Hiền-Theo fxempire

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI